Có nên mua vé máy bay tết trực tuyến không?


Di chuyển bằng đường hàng không là sự lựa chọn của rất nhiều người mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên nhiều hành khách đắn đo không biết nên mua vé tại đại lý hay đặt vé vé máy bay trực tuyến. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn hình thức đặt vé vừa tiện lợi lại an toàn, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm đặt vé tết tốt nhất.

Mua vé máy bay tết trực tuyến, nên hay không?

Mua vé máy bay tết tại phòng vé của các hãng hàng không hay đặt vé tại các đại lý cấp 1 là hình thức giao dịch được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Bởi cách này tuy tốn thời gian, công sức nhưng quý khách sẽ yên tâm hơn. Thay vì cầm một tấm vé chắc chắn trên tay so với một tấm vé tuy đã thanh toán tiền nhưng vẫn chưa được sở hữu thì tâm lý hành khách sẽ luôn lo lắng, bất an. Đặc biệt, với nhiều người đã xa quê nhiều năm, dịp tết này mới có cơ hội về đoàn tụ cùng gia đình thì xem vé máy bay tết như báu vật.  

Tuy nhiên, với thời buổi các hãng hàng không cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì quý khách không cần quá lo lắng khi mua vé máy bay tết. Bởi các hãng này sẽ mở bán vé máy bay tết với số lượng lớn, chưa kể sẽ tung hàng loạt đợt vé giá rẻ hay vé khuyến mãi. Vé tết tăng nhiều, nhu cầu mua cũng tăng cao nên chắc chắn phòng vé chính thức của các hãng hay các đại lý cấp 1, cấp 2 cũng không thể đáp ứng nhu cầu của quý khách khi chỉ thông qua hình thức duy nhất là bán trực tiếp. Đó là lý do khiến các hãng hàng không triển khai hình thức bán vé máy bay tết trực tuyến qua hệ thống online.

co-nen-mua-ve-may-tet-truc-tuyen-khong-20-2-2017-2

Theo đó, chỉ cần các bạn truy cập vào website của hãng hàng không hoặc đại lý bạn muốn mua là sẽ thấy giao diện book vé trực tuyến. Với thao tác tìm kiếm dễ dàng, thông tin chuyến bay đa dạng và đặc biệt phần đặt vé rất nhanh chóng sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Nếu các bạn lo lắng hình thức giao dịch gián tiếp này sẽ không khả quan, thậm chí mang lại rủi ro cao (mất tiền nhưng không lấy được vé, giá vé chênh lệch lớn với giá gốc,...) thì trước tiên các bạn hãy lựa chọn một địa chỉ thật uy tín, có tiếng tăm trên thị trường, thông tin liên lạc rõ ràng, website thường xuyên cập nhật những tin tức về các chuyến bay, giá vé, đợt bán vé khuyến mãi, giá rẻ, lượng tương tác với khách hàng cao.

Sau khi lựa chọn được đơn vị uy tín, các bạn hãy truy cập vào website để tìm kiếm chuyến bay phù hợp rồi cập nhật thông tin đúng như yêu cầu của trang web. Trong quá trình book vé và thanh toán, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ qua đường dây nóng hoặc để lại lời nhắn dưới bảng chat để được nhân viên hướng dẫn và giải đáp.

co-nen-mua-ve-may-tet-truc-tuyen-khong-20-2-2017-1

Đặt vé máy bay tết nguyên đán trực tuyến là một trong những hình thức giao dịch được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như công sức cho quý khách mà còn tiện lợi, hữu ích. Thay vì phải đến tận văn phòng hoặc đại lý để đặt vé thì bây giờ, chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet là quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm và book vé mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt nếu thành thạo các thao tác đặt vé online, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu một tấm vé có giá ưu đãi nhất nếu các hãng hàng không mở đợt bán vé giá rẻ, khuyến mãi trong dịp tết. Với những ưu điểm vượt trội như trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị để đặt vé máy bay ngày tết trực tuyến tại phongvedichvubay.com ngay hôm nay nào.

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...