Đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Vientiane


Vientiane hiện tại là một trong số các thành phố hấp dẫn về du lịch hàng đầu khu vực nói riêng và thế giới nói chung. Khách hàng có thể mua vé máy bay từ TPHCM đi Vientiane hoặc từ nhiều điểm khác để khám phá thành phố này như:

Vé máy bay từ Amsterdam đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Cà Mau đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Kiên Giang đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Los Angeles đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Nha Trang đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Panama City đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Phú Quốc đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Singapore đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay từ Thượng Hải đi Vientiane giá rẻ

Nên mua vé máy bay từ TPHCM đi Vientiane ở đâu?

Để đáp ứng các nhu cầu du lịch giá rẻ của đông đảo khách hàng ngày nay, đại lý phongvedichvubay.com ra đời và hình thành dựa trên một quy trình cải tiến, giúp bạn có thể mua được chiếc vé máy bay từ TPHCM đi Vientiane giá rẻ và tốt nhất. Không chỉ có giá vé hữu nghị, đại lý chúng tôi còn đem đến cho bạn nhiều dịch vụ hỗ trợ cho chuyến bay hoàn hảo hơn, thú vị hơn, thoải mái hơn.

Hệ thống trang web phongvedichvubay.com của chúng tôi sẽ giúp quý khách mua vé máy bay đi Vientiane từ TPHCM/ Sài Gòn thuận lợi hơn. Đó là thông qua các quy trình book vé máy bay đơn giản trên trang phongvedichvubay.com. Khi book vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Vientiane cùng phongvedichvubay.com, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chặng bay vô cùng sang trọng và chất lượng. Nhờ đó, việc di chuyển của quý khách sẽ nhanh hơn so với bất kỳ loại phương tiện nào.

4 bước giúp bạn mua vé đi Vientiane dễ hơn, rẻ hơn!

Bước 1: Chuẩn bị trước các thông tin cá nhân cần thiết

Muốn mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Vientiane thuận lợi, quý khách phải cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản cho đại ý hoặc hệ thống phongvedichvubay.com. Đó sẽ là những thông tin cá nhân gồm: Họ-tên, ngày-tháng-năm sinh, số CMND-Hộ chiếu, số fone/ địa chỉ mail để liên lạc…

*Lưu ý: Nên liệt kê các thông tin này sẵn trong một file dữ liệu, khi yêu cầu cung cấp bạn chỉ cần gửi cho đại lý, tránh mất thời gian.

Bước 2: Đặt vé máy bay trên phongvedichvubay.com

Trước tiên, quý khách cần truy cập vào trang www.phongvedichvubay.com sau đó tiến hành book vé đi Vientiane với điểm đi là TPHCM, hoặc từ nơi bạn mong muốn. Với các thông tin đã chuẩn bị đầy đủ, quý khách có thể mua vé online, hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua số hotline để được giúp đỡ nhé.

Khi đi du lịch cùng nhiều người và trực tuyến book vé máy bay với hệ thống phongvedichvubay.com, quý khách nên chia thành nhiều nhóm, tầm 2-3 người/ nhóm. Chuyến bay của bạn nhờ đó sẽ giảm được khá nhiều chi phí.

Bước 3: Tiến hành thanh toán với đại lý phongvedichvubay.com

Khi mua vé máy bay từ TPHCM cùng phongvedichvubay.com để bay đến Vientiane, quý khách sẽ được hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức, rất đơn giản. Có những lựa chọn tiện lợi như sau:

  1.  Trực tiếp chi trả bằng tiền mặt với đại lý phongvedichvubay.com
  2.  Lựa chọn hình thức chi trả qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng
  3.  Tiến hành chi trả các phí phụ và giá vé qua dịch vụ hỗ trợ từ phongvedichvubay.com: ‘‘Giao vé tận tay –  Thu tiền ngay tại chỗ’’

Bước 4: Xác nhận đã đặt vé – Nhận vé & Hoàn tất

Khi đã hoàn thành các bước trên, quý khách nên click Đặt Vé và hệ thống sẽ bắt đầu bước xác nhận các thông tin, lưu trữ lại và gửi về đại lý. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh nhất liên lạc với bạn và giúp đỡ bạn trên mọi phương diện.

28/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...