Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ du lịch trong nước


Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch là hình thức được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Bởi giá vé siêu ưu đãi sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi sắp tới. Tuy nhiên, để sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ nhất không phải chuyện dễ dàng. Bạn cần có kỹ năng, thao tác nhanh gọn và hơn hết phải “tường tận” những kinh nghiệm săn vé dưới đây.

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ thành công?

Hiện nay, các hãng hàng không thường xuyên mở bán các đợt vé giá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tùy theo đợt và thời điểm mà số lượng vé sẽ ít hay nhiều. Để giúp quý khách có thể book vé máy bay giá rẻ thành công, dưới đây phongvedichvubay.com xin bật mí một số bí quyết sau:

Cập nhật thông tin thường xuyên

Để biết các hãng hàng không mở đợt bán vé máy bay giá rẻ khi nào, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website chính thức của các hãng hoặc đại lý uy tín. Thông thường, các hãng sẽ thông báo trên website khi mở bán các đợt vé với số lượng ít. Chỉ khi nào mở bán các đợt có quy mô lớn như lễ, tết, thì các hãng hàng không mới thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng. Do đó, để có thể sở hữu tấm máy bay giá rẻ, trước tiên các bạn nên cập nhật thông tin thật nhanh chóng.

Nếu không có thời gian truy cập website, bạn có thể liên hệ đến các đại lý, phòng vé uy tín để thăm hỏi và để lại thông tin liên lạc. Khi có chương trình khuyến mãi, bán vé giá rẻ thì đơn vị sẽ chủ động liên hệ hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại, email để cung cấp thông tin.

kinh-nghiem-san-ve-may-bay-gia-re-du-lich-trong-nuoc-20-2-2017

Lựa chọn ngày khởi hành

Trước khi lên kế hoạch book vé máy bay giá rẻ, bạn cần ấn định chính xác ngày khởi hành. Đây là cách tốt nhất để bạn nắm rõ thông tin nhằm tìm kiếm chuyến bay thích hợp. Mùa hè được xem là thời kỳ cao điểm du lịch ở Việt Nam, do đó các hãng hàng không thường mở các đợt vé khuyến mãi vào vào tháng 5, 6, đặc biệt là tháng 7. Nếu muốn sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ nhất thì đừng quên những thời điểm đã được chúng tôi đã liệt kê phía trên các bạn nhé.

Tìm hiểu kỹ về thao tác đặt vé của từng hãng hàng không

Mỗi hãng hàng không sẽ có một cách đặt vé khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ thao tác của từng hãng để có thể “ứng biến” kịp thời khi có đợt vé giá rẻ. Với những đợt vé khuyến mãi hay vé giá rẻ được mở bán vào mùa du lịch thì chắc chắn nhu cầu mua sẽ tăng đột biến. Chính vì thế, nếu bạn không thành thục thao tác đặt vé của hãng mình muốn mua thì khó có thể thành công.

Để thành thạo thao tác đặt vé máy bay giá rẻ, bạn có thể truy cập vào website của hãng hàng không thường xuyên mở bán đợt vé giá rẻ rồi thử làm các thao tác theo yêu cầu. Bạn tập luyện đến khi nào có thể hoàn tất việc cập nhật thông tin trong vòng 3 phút, nếu từ 1 đến 2 phút càng tốt.

kinh-nghiem-san-ve-may-bay-gia-re-du-lich-trong-nuoc-20-2-2017-1

Đặt vé máy bay giá rẻ tại phongvedichvubay.com

phongvedichvubay.com từ lâu đã được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế. Với thông tin về chuyến bay, giá vé và các chương trình khuyến mãi, vé giá rẻ được cập nhật thường xuyên cùng thao tác đặt vé nhanh chóng, chắc chắc quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn chuyến bay thích hợp khi đến đây.

Trong quá trình tìm kiếm hay đặt vé, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...