Làm thế nào để mua vé máy bay khuyến mãi dịp 30/4 – 1/5?


30/4 – 1/5 là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm, thời gian này lại được nghỉ nhiều ngày liên tục nên nhu cầu đi du lịch của người dân tăng cao. Với mong muốn an toàn, tiện lợi lại rút ngắn đáng kể thời gian nên khá nhiều người chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Nhưng thông thường vào dịp này giá vé máy bay tăng khá cao. Vậy làm sao để sở hữu một tấm vé máy bay khuyến mãi trong dịp 30/4 – 1/5? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Làm sao để đặt mua vé máy bay khuyến mãi dịp 30/4 - 1/5?

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán thì dịp lễ 30/4 - 1/5 được xem là kỳ nghỉ có độ dài đứng thứ nhì. Với lịch nghỉ nhiều ngày liên tục cùng tiết trời đã bắt đầu vào hè nên nhu cầu đi du lịch tăng đột biến, đặc biệt là những tour du lịch biển. Mua vé máy bay trong dịp này không khó nhưng để sở hữu vé máy bay khuyến mãi thì buộc các bạn phải lên kế hoạch rõ ràng như:

Thường xuyên cập nhật thông tin

Các bạn có thể truy cập vào các trang web chính thức của các hãng hàng không hoặc đại lý, phòng vé uy tín để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi trong dịp lễ 30/4 – 1/5. Vì thông thường khi mở bán vé máy bay khuyến mãi, các hãng hàng không sẽ thông báo trên website, trừ trường hợp ưu đãi với số lượng lớn mới thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nếu không có thời gian truy cập các trang web, bạn có thể liên hệ với các đại lý, phòng vé uy tín để thăm hỏi và để lại thông tin cá nhân. Khi có thông tin về các chương trình bán vé khuyến mãi, họ sẽ chủ động liên hệ hoặc gửi qua tin nhắn, email để quý khách cập nhật kịp thời.

lam-the-nao-de-mua-ve-may-bay-khuyen-mai-dip-304-15-20-2-2016-1

Xác định thời gian, địa điểm rõ ràng

Các hãng hàng không thường mở đợt bán vé máy bay khuyến mãi 30/4 trong một số chuyến bay đến các thành phố du lịch quen thuộc, vì thế bạn cần xác định cụ thể thời gian, địa điểm sẽ đến để có thể book vé thích hợp. Nếu bạn vẫn chưa dự tính sẽ đi đâu thì ngay bây giờ hãy bàn bạc cùng gia đình, bạn bè để đưa ra một nơi du lịch vừa lý tưởng vừa có khả năng sở hữu vé máy bay khuyến mãi.

Chuẩn bị thao tác đặt vé

Săn vé máy bay khuyến mãi dịp 30/4 là lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến hành trình sắp tới. Do đó, bạn nên lưu ý là không chỉ có 5, 10 người book vé mà có đến hàng ngàn người sẵn sàng săn vé bất ký lúc nào. Nếu bạn không thành thạo các thao tác đặt vé cũng như không nắm rõ các thông tin cần thiết thì rất khó thành công.

Chính vì thế, trước khi muốn đặt vé ở hãng hàng không hoặc đại lý nào, bạn hãy truy cập vào website đó rồi thao tác thử các bước đặt vé. Bạn làm đến khi nào thuần thục các bước và có thể đạt thời gian tối đa là 3 phút thì có thể tự tin book vé máy bay khuyến mãi khi có đợt mở bán thật sự.

lam-the-nao-de-mua-ve-may-bay-khuyen-mai-dip-304-15-20-2-2016-3

phongvedichvubay.com – Địa chỉ bán vé khuyến mãi dịp 30/4 uy tín

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những tấm vé giá ưu đãi trong thời gian sớm nhất, phongvedichvubay.com luôn cập nhật những thông tin khuyến mãi nhanh chóng và chính xác trong dịp 30/4 – 1/5. Vì thế chúng tôi rất mong quý khách hãy thường xuyên truy cập website phongvedichvubay.com để có thể sở hữu một tấm vé khuyến mãi ưng ý nhất.

Với chuyến bay được khai thác đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt cùng thao tác book vé đơn giản, hy vọng quý khách sẽ tìm được một chuyến bay thích hợp để vi vu cùng gia đình, bạn bè trong chuyến hành trình sắp tới.

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...